Tác dụng của phào chỉ GRC

Tác dụng của phào chỉ GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Khi thực hiện thiết kế và thi công các công trình xây dựng, thường các kiến trúc sư và chủ đầu tư đều sử dụng phào chỉ trang trí nói chung để tô đẹp cho công trình. Như vậy, tác dụng của phào chỉ GRC nói riêng và các loại phào chỉ khác nói chung đó là tạo phong cách kiến trúc độc đáo trong trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng. Chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của phào chỉ GRC trong xây dựng các công trình hiện nay.

Tác dụng của phào chỉ GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Công trình sử dụng phào chỉ GRC

Tác dụng của phào chỉ GRC

Phào chỉ GRC rất đa dạng về kiểu dáng, hoa văn phong phú và sắc nét, có thể tạo độ cong, uốn lượn, gấp khúc cho những thiết kế góc cạnh. Có thể trang trí ở trần nhà, các kẽ tường, các đầu cột, cửa sổ và cửa chính của mỗi công trình. Sản phẩm đáp ứng tốt những yêu cầu cao của chủ đầu tư, đảm bảo thi công nhanh, đúng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ.

Tác dụng của phào chỉ GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Tác dụng của phào chỉ GRC trong trang trí ngoại thất các công trình

Tác dụng của phào chỉ GRC là trang trí nội ngoại thất đẹp cho các công trình xây dựng. Thêm nữa, phào chỉ GRC còn có tác dụng khác như: chống ẩm, chống thấm, chống mối mọt… phù hợp để sử dụng cho các công trình có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như đất nước Việt Nam.

Phào chỉ GRC là gì, phào chỉ GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Phào chỉ GRC ứng dụng trong trang trí nội thất

Khi tìm hiểu về tác dụng của phào chỉ GRC, chúng ta thấy rằng: phào chỉ GRC là một vật liệu trang trí không thể bỏ qua cho các công trình xây dựng. Điều quan trọng là phải biết cách lựa chọn phào chỉ hợp lý cho mỗi công trình, để tạo điểm nhất kiến trúc khác biệt, độc đáo và mới lạ.

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: