Sản xuất sản phẩm ngoại thất Landscape

Những món ngoại thất sẽ là những bước hoàn thiện cuối cùng để có được một không gian sống hoàn hảo. Đến với VietGRC, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ngoại thất ấn tượng được làm từ bê tông sợi thuỷ tinh GRC. Đây là những sản phẩm độc đáo và mới lạ trong ngành hàng trang trí..

Hình ảnh sản xuât thực tế tại xưởng

Những lý do khách hàng nên sử dụng các sản phẩm ngoại thất Lanscape bằng bê tông sợi thủy tinh GRC?

Bảo vệ môi trường

Điểm khác biệt tương đối lớn giữa chậu cây xi măng và các chậu cây làm từ đất là các chậu cây làm từ đất phải trải qua quá trình nung, nên sẽ thải ra môi trường một lượng CO2 rất lớn gây ô nhiễm môi trường. Còn chậu cây từ xi măng thì không. Vì vậy, chọn chậu cây beton ngăn một lượng lớn CO2 thải ra bên ngoài.

Độ bền cao

GRC là vật liệu có độ bền và rắn chắc nên sẽ dụng hơn các sản phẩm bằng nhựa hoặc gỗ. Các sản phẩm sân vườn, ngoại thất bằng GRC sẽ không bị hư tổn trong quá trình sử dụng lâu dài

Yếu tố trang trí cao

GRC có điểm mạnh trong quá trình tạo hình từ khuôn nên Các sản phẩm ngoại thất GRC đặt ở trong vườn hay ở ngoài nhà với các hình khối có tính thẩm mỹ cao, là một điểm cộng trong trang trí ngoại thất.

Dễ dàng vệ sinh

Việc vệ sinh vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Chỉ cần cọ rửa khi chậu bám bẩn là lấy lại vẻ đẹp vốn có.

Tìm kiếm sản phẩm, đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường, hãy lựa chọn VietGRC

Thị trường cung cấp các mặt hàng này chưa phổ biến cũng như vẫn chưa có các tên gọi uy tín tạo nên thương hiệu. Hiểu được điều đó, tại VietGRC chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm kệ tủ bê tông với mẫu mã đẹp, đa dạng, giá thành hợp lý so với thị trường.

Tại VietGRC, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã ngoại thất, landscape, nội thất bàn ghế và đa dạng kích thước (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được không gian sống hợp lí.

Bàn ghế đều được gia công dưới bàn tay của các nghệ nhân, vật liệu từ 100% bê tông cốt sợi thủy tinh, không pha trộn. Tỉ lệ sợi có thể gia giảm tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm được đánh giá cao và đang khẳng định trên thị trường quốc tế.

Mức giá ổn định nhất trên thị trường hiện tại, phù hợp với mọi khách hàng.

Nhìn chung, các sản phẩm bê tông đẹp mắt và thu hút các ánh nhìn của gia chủ ngay lần gặp đầu tiên. Các khối trụ đa sắc, nâng cao vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống của gia chủ.