Giá đầu cột GRC

Giá đầu cột GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Đầu cột GRC trang trí trên những trụ cột lớn của các công trình thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ từ thiết kế mẫu mã, kiểu dáng đến các bước thi công hoàn thiện. Khi lựa chọn đầu cột GRC để trang trí, chủ đầu tư và các nhà thầu thi công thường quan tâm đến giá cả và chất lượng, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với mỗi công trình. Mỗi công trình khác nhau được lắp dựng đầu cột GRC với chi phí giá cả hợp lý. Vậy giá đầu cột GRC cụ thể như thế nào? Chúng ta cùng tham khảo thông tin về giá của đầu cột GRC như sau:

Giá đầu cột GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Đầu cột GRC là sản phẩm đúc khuôn hoàn thiện

Giá đầu cột GRC

Về giá cả, các sản phẩm đầu cột GRC sẽ có mức giá cao hơn so với các loại đầu cột truyền thống khác. Tùy vào kiến trúc của mỗi công trình, sẽ được thiết kế và sản xuất những mẫu đầu cột với giá cả hợp lý.

Giá đầu cột GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Giá đầu cột GRC phụ thuộc vào từng công trình cụ thể

Hình thể trụ cột có thể là tròn hoặc vuông, nên đầu cột GRC được thiết kế phù hợp Bố cục hoa văn, họa tiết trên mỗi đầu cột GRC được thiết kế đẹp, sắc sảo và tỉ mỉ. Có nhiều họa tiết để trang trí lên những đầu cột, phù hợp với sở thích và phong cách của gia chủ. Do đó, giá đầu cột GRC cho mỗi công trình cũng khác nhau.

Giá đầu cột GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Đầu cột GRC phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc

Với những ưu điểm của đầu cột GRC, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng. VietGRC rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách với giá cả hợp lý nhất cho sản phẩm đầu cột GRC.

Liên hệ nhận báo giá sản phẩm đầu cột GRC:

Vietgrc

HCM: 156 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12

HÀ NỘI: 46 Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm

Tel: 0898 499 788

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: