Ứng dụng GRC trong sản xuất chậu hoa, chậu cảnh

Chậu hoa GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Chậu hoa, chậu cảnh nói chung hay chậu hoa GRC nói riêng là những vật dụng trang trí không thể thiếu cho không gian nội ngoại thất các công trình xây dựng hiện nay. Chúng ta có thể sử dụng chậu hoa GRC trong trang trí nội thất tại các góc nhỏ của phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay phòng làm việc… Và đặc biệt chậu hoa, chậu cảnh là vật dụng trang trí sân vườn độc đáo. Các công trình có sân vườn, sân thượng lớn, các khu vui chơi giải trí, công viên hay các khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn… thì việc trang trí chậu hoa, chậu cảnh là không thể thiếu. Nó giúp cho những không gian sân vườn tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên và mang một vẻ đẹp riêng.

Chậu hoa GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Chậu hoa GRC trong trang trí sân vườn

1. Các loại chậu hoa trong trang trí sân vườn

Hiện nay, chậu hoa, chậu cảnh trong trang trí sân vườn có rất nhiều loại như: chậu nhựa, chậu bê tông xi măng, chậu sành, chậu gốm sứ… Vì vậy, các chủ nhân có thể thoải mái lựa chọn các mẫu chậu trồng cây cảnh, trồng hoa để trang trí cho sân vườn của mình.

Các loại chậu hoa, chậu cảnh như đã nói trên thường có độ bền không cao, màu sắc chưa thực sự đẹp nổi bật. Với chậu nhựa thì chỉ có thể tạo kích thước nhỏ, chịu lực kém, dễ cháy và thường tạo hình đơn giản. Với chậu bê tông xi măng, chậu sành, gốm sứ thì có trọng lượng nặng, dễ bị nứt vỡ, phai màu trong quá trình sử dụng. Vì vậy, các chủ đầu tư khi thiết kế trang trí sân vườn nên chú ý lựa chọn chậu hoa, chậu cảnh có độ bền cao, mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng… giúp trang trí không không gian sân vườn độc đáo nhất.

Chậu hoa GRC, GFRC, Bê tông sợi thủy tinh

GRC dễ dàng tạo ra những mẫu chậu hoa lớn

2. Chậu hoa GRC

Với các yêu cầu như trên, thì chậu hoa GRC, chậu cảnh GRC sẽ đáp ứng tốt, mang lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư trong trang trí sân vườn. Bởi vì, chậu hoa, chậu cảnh được làm từ vật liệu GRC có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại chậu trước đây.

– Chậu hoa GRC được đúc khuôn từ hỗn hợp cốt liệu mịn: cát sạch, nước sạch, sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo. Sản phẩm tạo ra đa dạng về kích thước, hình dạng tùy theo ý muốn của chủ đầu tư.

Chậu hoa GRC, GFRC, bê tông sợi thỷ tinh

Chậu hoa GRC đa dạng về kiều dáng

3. Ưu điểm khi sử dụng chậu hoa GRC trong trang trí sân vườn

– Nguyên liệu để tạo thành chậu hoa GRC, chậu cảnh GRC có chứa sợi thủy tinh kháng kiềm và các phụ gia hóa dẻo nên dễ dàng tạo ra mẫu chậu lớn, phù hợp với việc trồng những cây cảnh lớn. Chậu sẽ không bị nứt vỡ và phù hợp với mọi thời tiết, không bị ẩm mốc và thấm nước do đã được xử lý hoàn thiện bề mặt và rửa axit trong quá trình sản xuất.

– Chậu hoa, chậu cảnh GRC rất da dạng về màu sắc, do hỗn hợp có chứa các hạt cát tự nhiên, nên bề mặt chậu có màu sắc đẹp như đá tự nhiên.

Chậu hoa GRC là vật liệu xanh thân thiện với môi trường trong kiến trúc nhà vườn.

Chậu hoa GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Mẫu chậu hoa GRC

Như vậy, chậu hoa GRC ra đời không chỉ giúp các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tìm thêm được sản phẩm mới mà còn tạo cảm hứng cho họ sáng tạo những không gian thoáng đãng, mới mẻ, phá cách và gần gũi với thiên nhiên.

Chậu hoa GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinh

Chậu hoa GRC hình trụ nghiêng

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: