Ưu điểm của bông trần thạch cao

Ưu điểm của bông trần thạch cao đa dạng hoa văn trang trí

Bông trần thạch cao là sản phẩm có nhiều ưu điểm nên ngày càng được dùng phổ biến trong trang trí nội thất hiện đại. Vậy ưu điểm của bông trần thạch cao là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Ưu điểm của bông trần thạch cao

Về tính thẩm mỹ

Bông trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao trong trang trí vì sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chi tiết, hoa văn và màu sắc.

Đa dạng và linh hoạt trong tạo hình nên bông trần thạch cao rất dễ dàng khi kết hợp với đèn trang trí, quạt trần tạo phong cách kiến trúc đồng bộ cho mỗi không gian.

Ưu điểm của bông trần thạch cao là sản phẩm đúc khuôn hoàn thiệnBông trần thạch cao hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao

Về kỹ thuật thi công

Bông trần thạch cao được sản xuất thành sản phẩm hoàn thiện, cùng với trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển và thi công lắp đặt khi xây dựng công trình.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện có thể kết hợp sơn nước phù hợp với màu sơn của ngôi nhà.

Ưu điểm của bông trần thạch cao dễ thi công lắp dựng tại công trìnhBông trần thạch cao dễ thi công lắp dựng tại công trình

Về giá cả

Các sản phẩm thạch cao nói chung và bông trần thạch cao nói riêng đều có chi phí giá cả tương đối thấp, phù hợp với rất nhiều công trình từ công trình bình dân nhỏ đến công trình lớn cao cấp hiện đại.

Bông trần thạch cao lắp dựng hoàn thiện tại công trìnhBông trần thạch cao lắp dựng hoàn thiện tại công trình

Về độ bền

Bông trần thạch cao nếu được sản xuất bằng kỹ thuật sản xuất hiện đại bẵng hỗn hợp bột thạch cao có chất lượng cao và gia cường thêm sợi thủy tinh, các phụ gia thì sản phẩm tạo ra sẽ có độ bền rất tốt. Mặt khách, thi công bông trần thạch cao đúng kỹ thuật giúp công trình có độ bền đẹp với thời gian.

Trên đây là các ưu điểm của bông trần thạch cao, quý khách nên tham khảo để lựa chọn vật liệu trang trí phù hợp khi xây dựng công trình cho mình.

Tham khảo: Đơn giá bông trần thạch cao

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: