Phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất

Phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất công trình bền đẹp

Các sản phẩm thạch cao nói chung và phào chỉ thạch cao nói riêng vốn là vật liệu trang trí nội thất có tính ứng dụng cao và mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho các công trình. Vậy phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất có nên sử dụng không? Và sử dụng phào chỉ thạch cao trong trang trí ngoại thất có bền không? Đây là vấn đề mà nhiều quý khách hàng quan tâm khi muốn sử dụng phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất.

Các mẫu phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thấtMẫu phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất

Có nên sử dụng phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất không?

Trước đây, khi công nghệ sản xuất phào chỉ thạch cao còn hạn chế khiến sản phẩm phào chỉ thạch cao dễ bị ngấm nước, chịu tác động bởi độ ẩm và môi trường nên sẽ không bền khi sử dụng trong trang trí ngoại thất. Nhưng ngày nay, với công nghệ sản xuất thạch cao hiện đại, và mục đích giúp sản phẩm phào thạch cao được ứng dụng đa dạng hơn, khắc phục tốt các nhược điểm vốn có trước đây nên sản phẩm phào chỉ thạch cao ngoài trời đã ra đời. Với sản phẩm phào chỉ này sẽ được sử dụng trong trang trí ngoại thất các công trình mà không bị thấm nước hay ẩm mốc do tác động của môi trường, thời tiết.

Phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất các công trình xây dựngCông trình lắp dựng hoàn thiện phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất

Phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất

Thường thì phào chỉ thạch cao sử dụng trong trang trí nội thất được thiết kế và sản xuất với nguyên liệu thông dụng nên dễ bị tác động bởi các yếu tố: độ ẩm, nước và nhiệt độ bên ngoài. Nhưng với phào chỉ thạch cao trong trang trí ngoại thất thì được thiết kế và sản xuất đặc biệt nhằm khắc phục các nhược điểm vốn có trước đây, giúp sản phẩm phào chỉ thạch cao có độ bền cao hơn.

Phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất được sản xuất kết hợp giữa hỗn hợp vữa thạch cao, lõi được xử lý và mặt vải thủy tinh bề mặt trước và sau của sản phẩm. Điều này làm cho dải phào không bị bong tróc bề mặt hay thấm nước khi ứng dụng trong trang trí ngoại thất. Phào thạch cao ngoại thất có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết, nước và độ ẩm.

Phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất công trìnhLắp đặt hoàn thiện phào chỉ thạch cao trang trí ngoại thất công trình

Như vậy, với kỹ thuật sản xuất hiện đại, phào chỉ thạch cao ngoại thất có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt tại các công trình. Thêm nữa độ bền cao và giá thành phải chăng cũng là những yếu tố giúp phào chỉ thạch cao luôn được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Ưu điểm của phào chỉ thạch cao

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: