Phào chỉ thạch cao tại TP Hồ Chí Minh

Mua phào chỉ thạch cao tại Hồ Chí Minh

Phào chỉ thạch cao là chi tiết kiến trúc đẹp cho các công trình xây dựng. Phào chỉ thạch cao rất đa dạng về mẫu mã, trọng lượng nhẹ, giá cả thấp và dễ vận chuyển thi công lắp đặt tại công trình. Phào chỉ thạch cao đem đến vẻ đẹp sang trọng cho các phong cách kiến trúc khác nhau. Với những ưu điểm như vậy, nên hiện nay các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ, bình dân hay hiện đại đều có thể sử dụng phào chỉ thạch cao. Phào chỉ thạch cao tại Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đều phát triển mạnh mẽ, trở thành vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Phào chỉ thạch cao tại Hồ Chí MinhPhào chỉ thạch cao lắp dựng hoàn thiện cho công trình tại Hồ Chí Minh

Phào chỉ thạch cao trang trí nội thất sang trọng

Phào chỉ thạch cao là chi tiết kiến trúc trang trí nội thất sang trọng, hiện đại, phù hợp với phong thủy và thị hiếu thẩm mỹ của rất nhiều chủ đầu tư.

Phào chỉ thạch cao nội thất được sử dụng để trang trí các không gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Các sản phẩm phào chỉ nội thất thường dùng là: phào trần, phào lưng, phào góc và phào chân tường.

Phào chỉ thạch cao tại Hồ Chí MinhCông trình sử dụng phào chỉ thạch cao

Phào chỉ thạch cao tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, phào chỉ thạch cao được ngành xây dựng tin dùng bởi các ưu điểm của nó. Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng, VietGRC đã sản xuất rất nhiều mẫu phào chỉ thạch cao đẹp, sang trọng và hiện đại để phục vụ cho xây dựng các công trình.

Phào chỉ thạch cao tại Hồ Chí MinhPhòng khách sử dụng phào chỉ thạch cao

Quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, có thể liên hệ mua phào chỉ thạch cao tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ sau: VietGRC – số 156 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12. Ngoài ra, VietGRC còn cung cấp sản phẩm phào chỉ thạch cao cho thị trường toàn quốc.

Xem thêm: Cách chọn phào chỉ thạch cao

Chi tiết vui lòng liên hệ

VietGRC – Hotline: 0898 499 788

HCM: 156 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12

HÀ NỘI: 46 Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: