Phào chỉ thạch cao tại Hà Nội

phào chỉ thạch cao tại Hà Nội trong trang trí nội thất

Phào chỉ thạch cao là vật liệu xây dựng truyền thống đã trở nên quen thuộc với người dùng hiện nay. Phào chỉ thạch cao là chi tiết kiến trúc trang trí đẹp, sang trọng và tinh tế.  Bên cạnh đó, nó còn có có tác dụng tiêu âm, chống ồn, cách nhiệt và chi phí lắp đặt rẻ, thi công đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm các chi phí khi xây dựng công trình. Phào chỉ thạch cao tại Hà Nội và trên thị trường cả nước hiện nay đang được chú trọng phát triển, phục vụ nhu cầu ngày càng càng lớn cho ngành xây dựng Việt Nam.

Địa chỉ mua phào chỉ thạch cao tại Hà NộiCông trình sử dụng phào chỉ thạch cao tại Hà Nội

Ứng dụng phào chỉ thạch cao tại các công trình

– Phào chỉ thạch cao trang trí nội thất đẹp: Các sản phẩm phào chỉ thạch cao dùng để trang trí nội thất đẹp như: phào trần, phào tường, phào góc, phào chân tường… giúp không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm thêm tinh tế và sang trọng hơn.

– Sử dụng phào chỉ thạch cao để che chắn các khe hở, khe giãn cách giữa các vật liệu: gạch, đá, kính, gỗ… trên vách ngăn, tường, mặt tiền để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian.

Xem thêm:

Mua phào chỉ thạch cao tại Hà NộiPhào chỉ thạch cao lắp dựng hoàn thiện tại công trình

Phào chỉ thạch cao tại Hà Nội

VietGRC là công ty chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công phào chỉ thạch cao tại Hà Nội và các công trình xây dựng trên cả nước. Các sản phẩm phào chỉ thạch cao của VietGRC bao gồm:

Phào thạch có hoa văn

Phào thạch cao trơn

Phào thạch cao bản lớn

Phào thạch cao bản nhỏ

Địa chỉ bán phào chỉ thạch cao tại Hà NộiCông trình sử dụng phào chỉ thạch cao theo phong cách hiện đại

Tuy vây, mỗi công trình khác nhau, VietGRC sẽ tư vấn, thiết kế mẫu phào chỉ thạch cao phù hợp với phong cách kiến trúc của công trình đó và thực hiện kỹ thuật thi công lắp dựng hoàn thiện về mọi mặt.

Tham khảo: Đơn giá phào chỉ thạch cao

Chi tiết vui lòng liên hệ

VietGRC – Hotline: 0898 499 788

HCM: 156 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12

HÀ NỘI: 46 Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: