Lưu ý khi sử dụng phào chỉ thạch cao

Lưu ý khi sử dụng phào chỉ thạch cao trang trí nội thất công trình

Phào chỉ thạch cao là chi tiết kiến trúc đẹp dùng để trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng. Về độ bền thì phào chỉ thạch cao không bằng phào chỉ GRC, GRP, nhựa hay gỗ. Do đó, phải lưu ý khi sử dụng phào chỉ thạch cao để giữ công trình bền đẹp lâu hơn. Vậy những lưu ý khi sử dụng phào chỉ thạch cao là gì? Quý khách cần đặc biệt lưu ý những tư vấn như sau:

Lưu ý khi sử dụng phào chỉ thạch cao trang trí nội thất công trìnhLưu ý chọn mẫu thạch cao có hoa văn trang trí phù hợp

Lưu ý khi sử dụng phào chỉ thạch cao

– Thứ 1: Phào chỉ thạch cao rất dễ bị thấm nước nên tốt nhất chỉ sử dụng phào chỉ thạch cao trong trong trang trí nội thất. Nếu sử dụng phào chỉ thạch cao trong trang trí ngoại thất thì nên chọn mẫu sản xuất có chống thấm bằng tấm thủy tinh.

– Thứ 2: Kỹ thuật thi công phào chỉ thạch cao phải đảm bảo yêu cầu chống thấm tốt giúp phào chỉ thạch cao không bị ngấm nước, gây ẩm mốc và xỉn màu. Nếu thi công kỹ, đảm bảo kỹ thuật, không bị thấm nước thì phào chỉ thạch cao có độ bền cao. Và mang lại vẻ đẹp snag trọng cho công trình.

– Thứ 3: Phào chỉ thạch cao có thể bị nứt trong quá trình sử dụng, do đó nếu thấy xuất hiện vết nứt nhỏ thì cần dặm và sơn lại ngay, để không xuất hiện vết nứt lớn hơn.

Lưu ý khi sử dụng phào chỉ thạch cao trang trí nội thất công trình đẹp hoàn thiệnPhào chỉ thạch cao phù hợp cho trang trí nội thất

Tư vấn về kỹ thuật sản xuất thi công phào chỉ thạch cao

VietGRC là công ty chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công các công trình sử dụng phào chỉ thạch cao. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

VietGRC – Mr Khương: 0898 499 788

Địa chỉ: Trụ sở chính: 360 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VPGD: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

Phaochi360.com Chuyên phào chỉ thạch cao, phào chỉ nhựa, phào chỉ PU
Phaochi360.com Chuyên phào chỉ thạch cao, phào chỉ nhựa, phào chỉ PU
5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: