Đầu cột thạch cao trong trang trí ngoại thất

Đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất công trình

Thiết kế các công trình xây dựng mang phong cách cổ điển, bán cổ điển hay hiện đại thường thể hiện những trụ cột to lớn, để tạo điểm nhấn kiến trúc ấn tượng và khác biệt cho công trình. Việc trang trí các trụ cột này là rất quan trọng và có sự đa dạng trong lựa chọn vật liệu trang trí như: đầu cột thạch cao, đầu cột nhựa GRP, đầu cột GRC… VietGRC giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất các công trình như sau:

Mẫu đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất công trình đẹp hoàn thiệnMẫu đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất

Đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất

Đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất các công trình rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn và các chi tiết trang trí sắc sảo tinh tế. Mặt khác sử dụng đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất với giá cả phải chăng và kỹ thuật thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng giúp tiết kiệm các chi phí khi xây dựng công trình nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật.

Chúng ta vẫn nghe nói về những nhược điểm của đầu cột thạch cao như: dễ thấm nước, có thể bị rạn nứt, ố vàng trong sử dụng công trình. Thực ra với bất kỳ một sản phẩm nào, qua thời gian sử dụng nó cũng sẽ cũ đi và đầu cột thạch cao cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Tuy nhiên những nhược điểm của phào chỉ thạch cao như đã nói ở trên thì hiện nay đã được khắc phục nhờ kỹ thuật sản xuất đầu cột thạch cao hiện đại.

Xem thêm: Cách thi công lắp đặt đầu cột thach cao

Công trình sử dụng đầu cột thạch cao trang trí ngoại thấtĐầu cột thạch cao trang trí ngoại thất lắp dựng hoàn thiện tại công trình

Kỹ thuật sản xuất đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất

Khi thực hiện kỹ thuật sản xuất đầu cột thạch cao, hỗn hợp thạch cao được trộn với sợi thủy tinh và các phụ gia để tăng độ cứng và độ liên kết của sản phẩm. Nhờ đặc tính chống thấm của sợi thủy tinh đã giúp sản phẩm phào chỉ thạch cao không bị mốc hay ố vàng khi ứng dụng trong trang trí ngoại thất.

Mặt khác, trong quá trình thi công đầu cột thạch cao cần sử dụng keo dính thạch cao cao cấp, để tăng độ kết dính của sản phẩm, tránh nứt khe khi thời tiết hanh khô hay ẩm ướt.

Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất, các nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ nhũ vàng và dát vàng trong sản xuất, thi công đầu cột thạch cao. Điều này đã làm phong phú thêm màu sắc của sản phẩm đầu cột thạch cao, không chỉ đơn điệu màu trắng như trước đây, đồng thời nâng sản phẩm đầu cột thạch cao lên một đẳng cấp mới, ứng dụng rộng rãi và đa dạng khi xây dựng các công trình.

Tham khảo: Các mẫu đầu cột thạch cao

Đầu cột thạch cao mạ vàng trang trí ngoại thất công trình bền đẹpĐầu cột thạch cao mạ vàng

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: