Bông trần thạch cao tại Đà Nẵng

bông trần thạch cao tại Đà Nẵng đẹp hoàn thiện

Đà Nẵng là thành phố phát triển mạnh về ngành công nghiệp xây dựng hiện đại. Vì vậy nhu cầu về vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu thạch cao nói riêng trong xây dựng nhà cửa ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, VietGRC đã đầu tư mở rộng thị trường vật liệu xây dựng và phát triển dịch vụ sản xuất vật liệu, thi công xây dựng các công trình. Trong đó, vật liệu trang trí như phào chỉ, đầu cột, bông trần thạch cao tại Đà Nẵng ngày càng được chú trọng về mẫu mã, hoa văn để mang đến những ngôi nhà đẹp hiện đại và sang trọng.

Xem thêm: Ưu điểm của bông trần thạch cao

Quý khách hàng đang có nhu cầu sản xuất thi công bông trần thạch cao tại Đà Nẵng, có thể tham khảo các dịch vụ sản xuất thi công của VietGRC như sau:

Bông trần thạch cao tại Đà Nẵng là sản phẩm đúc khuôn hoàn thiệnMẫu bông trần thạch cao tại Đà Nẵng

Dịch vụ sản xuất thi công bông trần thạch cao tại Đà Nẵng của Vietgrc

– Sản xuất thi công bông trần thạch cao phòng khách, bông trần thạch cao phòng ngủ, bông trần thạch cao phòng bếp cho tất cả các công trình: lâu đài, biệt thự, nhà phố…

– Sản xuất thi công bông trần thạch cao cho các công trình xây dựng hiện đại: cao ốc văn phòng, trung tâm hành chính, sân bay, nhà ga, quán bar, phòng trà, quán karaoke…

– Sản xuất thi công bông trần thạch cao phù hợp với mọi phong cách kiến trúc như: phong cách kiến trúc cổ điển, bán cổ điển và hiện đại.

– Sản xuất thi công bông trần thạch cao theo phong thủy của gia chủ.

Bông trần thạch cao tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượngBông trần thạch cao trang trí đại sảnh khách sạn

Khu vực thi công bông trần thạch cao tại Đà Nẵng

VietGRC nhận tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công trọn gói bông trần thạch cao cho tất cả các công trình xây dựng tại các quận huyện của thành phố Đà Nẵng: quận Hải Châu, quận Thanh Khê, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, quận Liên Chiểu, huyện Hòa Vang, huyện đảo Hoàng Sa và các tỉnh thành khu vực lân cận.

Xem thêm: Thi công bông trần thạch cao

Địa chỉ công ty sản xuất thi công bông trần thạch cao tại Đà Nẵng

VietGRC – Mr Khương: 0898 499 788

Địa chỉ: Trụ sở chính: 360 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VPGD: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: