Trần nhà grc

Vật liệu GRC được ứng dụng đa dạng trong ngành xây dựng hiện nay. Vật liệu GRC được sản xuất thành các sản phẩm như: Mặt dựng GRC, đầu cột GRC, phào chỉ GRC, chậu hoa GRC và trần nhà GRC. Chúng ta cùng tìm hiểu vật liệu GRC trong trang trí trần nhà.

Trần nhà GRC và ứng dụng GRC trong tấm ốp trần nhà

Để thêm vào yếu tố đặc biệt cho bất kỳ tòa nhà nào, hãy trang hoàng trần nhà GRC. Và đơn giản bạn chỉ cần thêm tấm ốp trần GRC vào một khung lưới thay vì trần nhà màu xám với những đốm nhỏ thông thường. Tấm ốp trần nhà GRC có thể được trang trí công phu theo kiểu mê đai ông hoặc các thiết kế đặc biệt để tăng cái nhìn độc đáo cho căn phòng.

trần nhà GRC, GFRC, bê tông sợi thủy tinhTrần khoang và trần có gờ bằng vật liệu GRC

Vòm và những đường cong trong trần nhà GRC

Vòm cao vút và những đường cong là điểm nhấn của nhà thờ. Vật liệu GRC có thể được đúc thành sản phẩm bền nhưng nhẹ, tạo nên trần nhà cao vút với không gian mở vì sử dụng ít cột để chịu tải trọng hơn. Một không gian rộng mở thoáng mát thay vì bị cản trở hết cột này đến cột khác. GRC thậm chí còn được nhuộm màu hoặc trang trí giống hệt như kính mờ, mang lại giao diện vừa bền vừa thanh tao bên trong nhà thờ.

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: