Hoa văn thạch cao

Công trình trang trí hoa văn thạch cao đẹp

Các sản phẩm thạch caohoa văn thạch cao hiện nay được sử dụng ngày càng đa dạng trong ngành xây dựng. Đây là chi tiết kiến trúc trang trí đẹp cho các công trình xây dưng từ nhà ở dân dụng đến các công trình cao cấp hiện đại như: các chung cư, các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, trung tâm hội nghị… Hoa văn bằng thạch cao hiện nay với mẫu mã đa dạng, chi tiết sắc nét tinh tế mang lại cho các công trình kiến trúc một dáng vẻ nghệ thuật sang trọng, hiện đại và khác biệt.

Hoa văn bằng thạch cao được thiết kế sử dụng dưới hai hình thức đắp nổi hoặc khoét lõm để trang trí các không gian khác nhau của mỗi công trình. Vậy hoa văn thạch cao thường được trang trí ở đâu?

Các mẫu hoa văn thạch cao đẹpCác mẫu hoa văn thạch cao

Hoa văn thạch cao thường được trang trí ở đâu?

Trong xây dựng, hoa văn bằng thạch cao phù hợp cho việc trang trí tất cả các không gian trong nhà. Trong đó, phù hợp nhất là sử dụng hoa văn thạch cao trang trí trần nhà, tường nhà và cột (hoa góc, hoa trần, hoa văn đầu cột)… Các mẫu hoa văn bằng thạch cao đẹp hiện nay bao gồm: hoa văn thạch cao trần nhà, hoa văn thạch cao tường và hoa văn thạch cao cột.

Công trình sử dụng hoa văn thạch cao trang trí nội thấtHoa văn bằng thạch cao trang trí trần nội thất

Ưu điểm của hoa văn thạch cao 

Hoa văn bằng thạch cao được tạo hình từ tấm thạch cao hoặc khối thạch cao. Do đó, có khả năng chống ẩm, chống thấm, cách âm, tiêu âm, cách nhiệt… rất tốt, thích hợp cho các công trình đòi hỏi khả năng cách âm hiện nay.

Hoa văn bằng thạch cao có mẫu mã đa dạng, chi tiết kiến trúc sắc nét tinh tế, phù hợp với tất cả các phong cách kiến trúc trong xây dựng. Bề mặt hoa văn thạch cao láng mịn, dễ sơn, dễ trang trí khi thi công lắp đặt hoàn thiện.

Hoa văn bằng thạch cao dễ tạo hình, tạo ra sản phẩm hoàn thiện nên dễ vận chuyển, thi công và tháo lắp, giúp rút ngắn thời gian thi công cũng như giảm tác động xấu đến tường nhà.

Thị trường hoa văn bằng thạch cao hiện nay với mẫu mã rất đa dạng, phong phú, đáp ứng được yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hoa văn thạch cao có độ bền cao, không bị hư hỏng dù sau nhiều năm sử dụng.

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: