Giá đầu cột thạch cao

Giá đầu cột thạch cao trang trí nội thất

Thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình với đầu cột thạch cao vốn không còn xa lạ trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay. Ngoài việc quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ, chất lượng thì yếu tố giá cũng cũng là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Mỗi công trình khác nhau, mỗi phòng cách kiến trúc khác nhau sẽ được lắp dựng đầu cột thạch cao với giá cả giao động phù hợp. Vậy giá đầu cột thạch cao là bao nhiêu? Quý khách cùng tham khảo những thông tin về giá đầu cột thạch cao như sau.

Bảng đơn giá đầu cột thạch caoGiá đầu cột thạch cao được tính theo mẫu thiết kế cụ thể

Giá đầu cột thạch cao

Giá đầu cột thạch cao rất tinh tế và không cao như các sản phẩm đầu cột khác. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đầu cột thạch cao trang trí các công trình. Đặc biệt phù hợp với công trình có kinh phí vừa phải.

Giá đầu cột thạch cao chúng ta đang nói đến đó chính là tổng chi phí trong toàn bộ quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Giá đầu cột thạch cao mạ vàngMẫu đầu cột thạch cao mạ vàng có giá cao hơn

Giá mua đầu cột thạch cao

Đầu cột thạch cao được thiết kế và đúc khuôn phù hợp với mỗi trụ cột của công trình. Giá mỗi sản phẩm đầu cột thạch cao được tính theo m2.

Giá lắp đặt đầu cột thạch cao

Kỹ thuật thi công lắp đặt đầu cột thạch cao khá đơn giản, nhanh gọn vì sản phẩm đúc sẵn có trọng lượng nhẹ, chỉ việc thi công lắp dựng tại công trình. Không tốn thời gian cho công đoạn đắp tay như đầu cột vữa xi măng trước đây.

Giá đầu cột thạch cao được tính theo mẫu thiết kếCông trình lắp dựng hoàn thiện đầu cột thạch cao trang trí ngoại thất

Công ty sản xuất, thi công đầu cột thạch cao

VietGRC là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công các công trình xây dựng sử dụng đầu cột thạch cao với giá đầu cột thạch cao hợp lý phải chăng. Chúng tôi thực hiện thi công trọn gói các công trình theo yêu cầu của quý khách.

Tham khảo: Các mẫu đầu cột thạch cao

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VietGRC – Hotline: 0898 499 788

HCM: 156 Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12

HÀ NỘI: 46 Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: