Phào chỉ nhựa GRP có bền không?

Phào chỉ nhựa GRP có bền không

Sử dụng phào chỉ nói chung và phào chỉ nhựa GRP nói riêng trong xây dựng, trang trí nhà cửa hiện nay được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Vì phào chỉ là những chi tiết trang trí đẹp cho không gian nội ngoại thất của mỗi ngôi nhà. Hiện nay, phào chỉ dùng trong xây dựng rất đa dạng bao gồm: phào chỉ thạch cao, phào chỉ gỗ, phào chỉ nhựa GRP, phào chỉ GRC… Mỗi loại phào chỉ đều có ưu nhược điểm riêng khi ứng dụng tại các công trình. Và xét về độ bền, mỗi loại phào chỉ cũng có độ bền khác nhau, phụ thuộc vào kỹ thuật sản xuất và kỹ thuật thi công lắp đặt tại công trình. Vậy với phào chỉ nhựa GRP có bền không? Chúng ta cùng tìm hiểu về độ bền của phào chỉ nhựa GRP.

Phào chỉ nhựa GRP có bền khôngCăn phòng bền đẹp với phào chỉ nhựa GRP

Phào chỉ nhựa GRP có bền không?

Phào chỉ nhựa GRP có độ bền cao vì được sản xuất từ hỗn hợp nguyên liệu nhựa Polyester hoặc nhựa Epoxy hết hợp với sợi thủy tinh và các phụ gia để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Đây là sản phẩm nhựa gia cố sợi thủy tinh nên có độ dẻo, độ uốn tốt, được ứng dụng để trang trí nội thất, ngoại thất các công trình.

Phào chỉ nhựa GRP có độ bền cao vì chịu được sự tác động của thời tiết. Không bị cong vênh, mối mọt như phào chỉ gỗ hay hay ẩm mốc, nứt gãy như phào chỉ thạch cao, xi măng. Phào chỉ nhựa GRP ra đời đã khắc phục tốt những nhược điểm của phào chỉ truyền thống ,được nhiều chủ nhân lựa chọn khi xây dựng các công trình vì những lý do như sau:

Phào chỉ nhựa GRP có bền khôngPhào chỉ nhựa GRP có độ bền cao khi ứng dụng tại các công trình

Vì sao nên sử dụng phào chỉ nhựa GRP?

– Chất liệu phào chỉ nhựa GRP bền, đẹp, bề mặt phào sáng bóng, không phai màu và rất dễ kết hợp với các màu sơn khi trang trí.

– Phào chỉ nhựa GRP đa dạng về mẫu mã đẹp, hoa văn, màu sắc tinh tế sang trọng.

– Phào chỉ nhựa GRP nhẹ đảm bảo kỹ thuật lắp đặt an toàn nhanh chóng, tiết kiệm các chi phí thi công.

– Phào chỉ nhựa GRP có giá cả phù hợp với kinh tết Việt Nam hiện nay.

– Sử dụng phào chỉ GRP giúp công trình luôn bền đẹp và sang trọng, an toàn và chất lượng.

Như vậy, với những thông tin như trên thì đã trả lời cho câu hỏi phào chỉ nhựa GRP có bền không? Độ bền của vật liệu đi cùng với tuổi thọ công trình qua thời gian để chứng minh độ bền ưu việt. Thực sự phào chỉ nhựa GRP có độ bền cao và được ứng dụng đa dạng tại các công trình xây dựng hiện nay.

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: