Giá hoa văn nhựa GRP

Giá hoa văn nhựa GRP, Đơn giá hoa văn nhựa GRP

GRP là vật liệu nhựa gia cố sợi thủy tinh – một vật liệu composite đi từ nền nhựa. Trong đó, nhựa sẽ đóng vai trò liên kết, sợi thủy tinh đóng vai trò vật liệu gia cường và các phụ gia tạo độ bền cho sản phẩm. Vì vậy, vật liệu GRP có tính năng cơ lý như: chịu nén, chịu uốn, chịu kéo… cao hơn bất kỳ một loại nhựa không có cốt liệu sợi thủy tinh (PVC, PP, PE, ABS…). GRP được đúc khuôn để tạo thành các sản phẩm hoàn thiện như: Phào chỉ nhựa GRP, đầu cột nhựa GRP, bông trần nhựa GRP, hoa văn nhựa GRP… Mỗi sản phẩm nhựa GRP sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào mẫu thiết kế, độ lớn nhỏ của sản phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu về giá hoa văn nhựa GRP.

Bảng đơn giá hoa văn nhựa GRPGiá hoa văn nhựa GRP được tính theo mẫu thiết kế sản phẩm

Giá hoa văn nhựa GRP

Hoa văn nhựa GRP là vật liệu xây dựng mới có nhiều ưu điểm vượt trội: độ bền cao, đa dạng kiểu dáng và chi tiết trang trí, trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển và thi công lắp đặt tại công trình. Giá hoa văn nhựa GRP được tính cho từng mẫu sản phẩm khác nhau, cho mỗi công trình với phong cách kiến trúc khác nhau. Do đó, khi quyết định chọn hoa văn nhựa GRP để trang trí các công trình xây dựng, quý khách hãy gọi điện thoại đến số hotline: (0898 499 788), để được tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm hoa văn nhựa GRP phù hợp, báo giá sản phẩm hoa văn nhựa GRP chi tiết và báo giá sản xuất thi công lắp dựng hoa văn nhựa GRP hoàn thiện cho các công trình.

Giá hoa văn nhựa GRP, Bảng đơn giá hoa văn nhựa GRPMẫu hoa văn nhựa GRP được sản xuất hoàn thiện

Hoặc liên hệ địa chỉ công ty sản xuất thi công hoa văn nhựa GRP để biết giá hoa văn nhựa GRP chính xác

Chi tiết lên hệ:

VietGRC – Mr Khương: 0898 499 788

Địa chỉ: Trụ sở chính: 360 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VPGD: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

Giá thi công lắp đặt hoa văn nhựa GRPHoa văn nhựa GRC lắp đặt hoàn thiện tại công trình

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: