Đặc tính của phào chỉ nhựa GRP

Đặc tính của phào chỉ nhựa GRP

Phào chỉ nhựa GRP là vật liệu xây dựng dùng để trang trí tạo điểm nhấn khác biệt cho phong cách kiến trúc các công trình. Sản phẩm phào chỉ nhựa GRP được sản xuất từ hỗn hợp nhựa Polyester hoặc nhựa Epoxy, sợi thủy tinh và các phụ gia khác. Hỗn hợp sản xuất này tạo ra đặc tính của phào chỉ nhựa GRP như sau:

Đặc tính của phào chỉ nhựa GRP có độ bền caoPhào chỉ nhựa GRP có đặc tính dẻo bền đẹp với công trình

Đặc tính của phào chỉ nhựa GRP

– Đặc tính dẻo: Nhờ đặc tính dẻo của nhựa Polyester hoặc nhựa Epoxy nên phào chỉ GRP dễ dàng tạo ra các kiểu dáng trong thiết kế, phù hợp với trang trí những chi tiết kiến trúc nhỏ của công trình. Đặc tính dẻo của vật liệu giúp tạo ra những mẫu phào chỉ đẹp theo yêu cầu của gia chủ.

– Độ bền cao: Phào chỉ nhựa GRP có khả năng chịu nước, chống thấm tốt, không bị ẩm mốc, không xuất hiện các hiện tượng mối mọt, nứt gãy trong quá trình sử dụng. Dó đó sử dụng phào chỉ nhựa GRP tạo độ bền đẹp cho các công trình.

– Giá thành, chi phí vừa phải: Phào chỉ nhựa GRP có giá thành, chi phí sản xuất, thi công lắp dựng vừa phải, giúp tiết kiệm tổng kinh phí khi xây dựng công trình nhưng vẫn đảm bảo vật liệu trang trí chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ cao.

Đặc tính của phào chỉ nhựa GRP có độ dẻo và độn uốn tốtPhòng ngủ trang trí phào chỉ nhựa GRP

Địa chỉ sản xuất, thi công phào chỉ nhựa GRP

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất, thi công phào chỉ nhựa GRP Vì vậy, quý khách nên lựa chọn công ty chuyên sản xuất, cung cấp, thi công phào chỉ nhựa GRP uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, còn phải chú ý lựa chọn loại phào chỉ phù hợp với kiến trúc và không gian của ngôi nhà để có thể mang lại sự hài hòa và ấn tượng nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn sản xuất, cung cấp thi công phào chỉ nhựa GRP cho các công trình, có thể liên hệ với VietGRC qua địa chỉ sau:

VietGRC – Mr Khương: 0898 499 788

Địa chỉ: Trụ sở chính: 360 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VPGD: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: