Công ty sản xuất thi công hoa văn nhựa GRP

Công ty sản xuất thi công hoa văn nhựa GRP

Hoa văn nhựa GRP được sản xuất bằng kỹ thuật sản xuất hiện đại. Đó là kỹ thuật đúc khuôn để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Hỗn hợp sản xuất hoa văn nhựa GRP là nhựa Polyester hoặc nhựa Epoxy, sợi thủy tinh và các phụ gia tạo độ bền cho vật liệu. VietGRC là công ty chuyên sản xuất thi công hoa văn nhựa GRP cho các công trình xây dựng trên toàn quốc. Quý khách cùng tham khảo hỗn hợp sản xuất hoa văn nhựa GRP do công ty sản xuất thi công hoa văn nhựa GRP thực hiện như sau:

Công ty sản xuất thi công hoa văn nhựa GRPCông trình sử dụng hoa văn nhựa GRP do VietGRC thi công

Hỗn hợp sản xuất hoa văn nhựa GRP

Chức năng của sợi thủy tinh và vữa trong sản xuất hoa văn nhựa GRP

Sợi thủy tinh có chức năng truyền đạt độ cứng cấu trúc và độ bền cho vật liệu GRP và hoa văn nhựa GRP. Lớp vữa truyền tải trọng giữa các sợi, cũng như hỗ trợ tải nén. Đặc tính độ bền, độ cứng và ứng suất biến dạng nằm trong chức năng của khối lượng sợi dùng để sản xuất GRP. Chất nhựa được sử dụng và định hướng các sợi có liên quan đến tải trọng ngoài.

Chức năng của nhựa Polyester hoặc nhựa Epoxy và các phụ gia

Nhựa Polyester hoặc nhựa Epoxy và các phụ gia có chức năng tạo độ bền và độ uốn nén tốt cho sản phẩm bông trần nhựa GRP. Đây cũng chính là đặc tính của vật liệu GRP, dễ dàng tạo ra mẫu mã, chi tiết trang trí sắc nét và tinh tế.

VietGRC là công ty sản xuất thi công hoa văn nhựa GRPHoa văn nhựa GRP lắp đặt hoàn thiện tại công trình

Công ty sản xuất thi công hoa văn nhựa GRP

VietGRC là công ty chuyên sản xuất thi công hoa văn nhựa GRP. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế mẫu và thi công lắp đặt hoa văn nhựa GRP hoàn thiện cho các công trình, vui lòng liên hệ công ty thiết kế thi công hoa văn nhựa GRP sau đây:

VietGRC – Mr Khương: 0898 499 788

Địa chỉ: Trụ sở chính: 360 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VPGD: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

5/5 - (102 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: