Cách thi công bông trần nhựa GRP

Cách thi công bông trần nhựa GRP

Bông trần nhựa GRP là chi tiết kiến trúc đẹp để trang trí trần của phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung của một ngôi nhà hay phòng làm việc của các cơ quan, công ty… Vậy cách thi công bông trần nhựa GRP được thực hiện như thế nào? Và nên lựa chọn công ty nào thực hiện sản xuất thi công bông trần nhựa GRP uy tín và chất lượng? VietGRC là công ty chuyên sản xuất thi công bông trần nhựa GRP cho tất cả các công trình xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi hướng dẫn quý khách cách thi công bông trần nhựa GRP như sau:

Cách thi công bông trần nhựa GRPChuẩn bị mặt bằng thi công bông trần nhựa GRP

Cách thi công bông trần nhựa GRP

Bông trần nhựa GRP là sản phẩm đúc khuôn hoàn thiện với ưu điểm trọng lượng nhẹ, nên dễ vận chuyển và thi công lắp dựng tại các công trình. Kỹ thuật thi công bông trần nhựa GRP được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:

Khảo sát công trường và chuẩn bị mặt bằng thi công bông trần nhựa GRP. Kiểm tra độ phẳng của các bề mặt trần cần lắp đặt bông trần nhựa GRP.

Bước 2:

Kiểm tra bản vẽ thiết kế công trình sử dụng bông trần nhựa GRP bao gồm: bản vẽ kỹ thuật khung trần và các mẫu bông trần nhựa GRP chuẩn bị lắp dựng.

Bước 3:

Dựa trên bản vẽ thiết kế, đội thi công tiến hành đánh cốt, bật mực vị trí cần lắp đặt bông trần nhựa GRP, thường là vị trí trung tâm trần của căn phòng.

Bước 4:

Lắp đặt bông trần bông trần nhựa GRP phù hợp với bản vẽ thiết kế của từng căn phòng.

Cách thi công bông trần nhựa GRPLắp đặt bông trần nhựa GRP bằng đinh vít

Bông trần nhựa GRP được lắp đặt tại các tiết diện trần bằng súng bắn đinh, đinh vít và keo chuyên dụng để tạo sự chắc chắn. Đinh vít được chọn loại phù hợp với độ dày của bông trần. Sau khi vít chặt đinh vào mặt trần, trám các vết đinh bằng bột bã thật cẩn thận, rồi bôi keo chuyên dụng vào các mối ghép nối giữa bông trần với mặt trần để tạo độ khít. Dùng giấy nhàm chà qua những lớp bột bã để tạo độ phẳng và độ bóng cho bông trần. Cuối cùng là sơn nước bông trần theo màu phù hợp với tổng thể không gian công trình.

Cách thi công bông trần nhựa GRP hoàn thiệnBông trần nhựa GRP lắp đặt hoàn thiện tại công trình

Xem thêm: Ưu điểm của bông trần nhựa GRP

Công ty sản xuất thi công bông trần nhựa GRP uy tín và chuyên nghiệp

VietGRC là công ty chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công bông trần nhựa GRP uy tín chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi chuyên môn, đội công nhân kỹ thuật lành nghề, làm việc tâm huyết kết hợp với cách thi công bông trần nhựa GRP đúng yêu cầu kỹ thuật như trên sẽ mang đến cho quý khách những công trình xây dựng đẹp hoàn thiện về mọi mặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VietGRC – Mr Khương: 0898 499 788

Địa chỉ: Trụ sở chính: 360 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VPGD: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: