Các mẫu phào chỉ nhựa GRP đẹp

Các mẫu phào chỉ nhựa GRP

Phào chỉ nhựa GRP là chi tiết kiến trúc trang trí nội thất, ngoại thất các công trình, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế và ấn tượng riêng. Quý khách có nhu cầu sử dụng phào chỉ nhựa GRP để trang trí các công trình, có thể tham khảo các mẫu phào chỉ nhựa GRP đẹp như sau:

Các mẫu phào chỉ nhựa GRPCác mẫu phào chỉ nhựa GRP 1

Các mẫu phào chỉ nhựa GRP đẹp

Phào chỉ tường GRP

Phào chỉ tường GRP có hoa văn họa tiết độc đáo, uốn lượn mềm mại, là sản phẩm thích hợp với mọi không gian từ nội thất đến ngoại thất, từ công trình cao cấp hiện đại đến thiết kế nhà ở bình dân.

Phào chỉ sàn GRP

Phào chỉ sàn GRP được thiết kế đa dạng về mẫu mã và hoa văn tinh tế, từ góc vuông đến đường thẳng hay hình hoa văn mềm mại uốn lượn,… Phào chỉ sàn GRP sử dụng trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ hay nội thất các khách sạn sang trọng.

Các mẫu phào chỉ nhựa GRPCác mẫu phào chỉ nhựa GRP 2

Phào chỉ lưng GRP

Phào chỉ lưng GRP là các sản phẩm tạo điểm nhấn kiến trúc cho không gian tường nhà, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

Phào chỉ góc GRP

Phào chỉ góc là những sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, giúp trang trí các góc, che khuất các điểm nối tạo thẩm mỹ riêng cho các không gian.

Phào chỉ trần GRP

Phào chỉ trang trí trần nhà GRP với mẫu mã, bền về chất lượng giúp trang trí trần nhà đẹp hoàn thiện.

Các mẫu phào chỉ nhựa GRP, phào chỉ nhựa gia cố sợi thủy tinhCác mẫu phào chỉ nhựa GRP 3

Trên đây là các mẫu phào chỉ nhựa GRP đẹp chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, phào chỉ nhựa GRP là sản phẩm thiết kế, nên khi quý khách có nhu cầu thiết kế phào chỉ nhựa GRP để trang trí các công trình, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu và sản xuất sản phẩm phù hợp với yêu cầu và kiến trúc công trình của quý khách.

Chi tiết liên hệ:

VietGRC – Mr Khương: 0898 499 788

Địa chỉ: Trụ sở chính: 360 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VPGD: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

Các mẫu phào chỉ nhựa GRPPhào chỉ GRP lắp đặt hoàn thiện tại công trình

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: