Phào chỉ thạch cao phòng khách

Phào chỉ thạch cao phòng khách, mẫu phào chỉ thạch cao trang trí phòng khách đẹp

Phòng khách là không gian quan trọng của mỗi ngôi nhà. Đây là không gian cả gia đình quây quần bên nhau và nơi gia chủ đón tiếp khách quý, anh em, bạn bè mỗi dịp đến chơi. Vì vậy, không gian phòng khách luôn được đầu tư thiết kế xây dựng đẹp, thể hiện phong cách cá tính của chủ nhân. Việc trang trí không gian nội thất phòng khách với các vật dụng bố trí sắp xếp phù hợp và các chi tiết kiến trúc trang trí sắc nét tinh tế được nhiều gia chủ quan tâm. Một trong những chi tiết trang trí cho không gian phòng khách thêm độc đáo và ấn tượng đó là phào chỉ thạch cao. Cùng VietGRC tham khảo những mẫu phào chỉ thạch cao phòng khách đẹp như sau:

phào chỉ thạch cao phòng khách, mẫu phào chỉ thạch cao trang trí phòng kháchPhào chỉ thạch cao phòng khách 

Phào chỉ thạch cao phòng khách

Phào chỉ trang trí nói chung và phào chỉ thạch cao phòng khách nói riêng là những chi tiết kiến trúc đẹp, mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi công trình. Phào chỉ thạch cao phòng khách là một loại phào chỉ trang trí truyền thống trong ngành xây dựng được đúc từ hỗn hợp vữa thạch cao. Phào chỉ thạch cao dễ sản xuất và giá thành lại rất phải chăng nên phù hợp với nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Phào chỉ thạch cao phòng kháchPhào chỉ thạch cao trang trí nội thất phòng khách

Ưu điểm của phào chỉ thạch cao phòng khách

Thạch cao là vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều trong trang trí các công trình nhà  ở. Với phào chỉ đúc từ thạch cao cũng vậy. Phào chỉ thạch cao có ưu điểm trọng lượng nhẹ, linh hoạt trong kỹ thuật thi công lắp đặt, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

Phào chỉ thạch cao có chi phí thi công thấp, giá cả phải chăng, phù hợp với rất nhiều công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ.

Mẫu phào chỉ thạch cao phòng kháchPhào chỉ thạch cao trang trí trần phòng khách

Phào chỉ thạch cao phòng khách cũng có những nhược điểm riêng như chống thấm và cách nhiệt chưa triệt để. Tuy nhiên, bù lại phần kinh phí thì trong quá trình thi công lắp dựng hoàn thiện phào chỉ thạch cao, cần đảm bảo kỹ thuật để khắc phục những nhược điểm này, giúp không gian phòng khách đẹp và sang trọng hơn.

Như vậy, việc lựa chọn phào chỉ thạch cao để trang trí cho không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ tiết kiệm các chi phí cần thiết khi xây dựng công trình và thể hiện phong cách riêng của mình. Phào chỉ thạch cao luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của người sử dụng và mang đến những công trình xây dựng đẹp hoàn thiện.

Tham khảo: Các mẫu phào chỉ thạch cao đẹp

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: