Ưu điểm của hoa văn nhựa GRP

GRP là vật liệu nhựa gia cố sợi thủy tinh – một vật liệu composite được ứng dụng linh hoạt và độc đáo trong ngành xây dựng. Vật liệu GRP được sản xuất thành các sản phẩm như: phào chỉ, đầu cột, hoa văn, bông trần… được dùng để trang trí kiến trúc nội, ngoại thất công trình. Chúng ta cùng tìm hiều về ưu điểm của hoa văn nhựa GRP như sau:

Ưu điểm của hoa văn nhựa GRP là sản phẩm đúc khuôn hoàn thiệnMẫu hoa văn nhựa GRP đúc khuôn hoàn thiện

Ưu điểm của hoa văn nhựa GRP

Hoa văn nhựa GRP được sản xuất từ hỗn hợp nhựa polyester bão hòa (UP) cho vào ván khuôn và trộn với chất gia cố, thường là sợi thủy tinh và các phụ gia để tạo ra sản phẩm hoa văn nhựa GRP hoàn thiện. Hỗn hợp sản xuất này đã tạo nên những ưu điểm của hoa văn nhựa GRP là: độ bền cao, độ cứng, độ uốn, nén, dẻo tốt, tạo trọng lượng thấp, dễ vận chuyển và thi công lắp đặt tại công trình.

Ưu điểm của hoa văn nhựa GRP đa dạng các chi tiết trang tríHoa văn phào chỉ và hoa văn bông trần nhựa GRP

Những đặc tính vượt trội của hoa văn nhựa GRP

– Trọng lượng nhẹ.

– Tỷ lệ độ bền-trọng lượng cao.

– Tự do thiết kế.

– Độ cứng tốt.

– Kháng hóa chất.

– Đặc tính cách điện tốt.

– Duy trì ổn định kích thước dưới bất kỳ điều kiện nhiệt độ.

Ưu điểm của hoa văn nhựa GRP phù hợp với nhiều phong cách kiến trúcSử dụng hoa văn nhựa GRP trong trang trí nội thất cổ điển

Ứng dụng tiêu biểu hoa văn nhựa GRP

Trang trí kiến trúc các công trình xây dựng: Yêu cầu bảo dưỡng thấp, trọng lượng cũng thấp, mẫu mã đa dạng phong phu, nên hoa văn nhựa GRP được ứng dụng rộng rãi trong nhiều dự án cơ sở hạ tầng và xây dựng. Đặc biệt là sử dụng để trang trí kiến trúc các công trình xây dựng đẹp, tạo điểm nhấn kiến trúc nổi bật cho các công trình.

Trên đây là những ưu điểm của hoa văn nhựa GRP. Nhờ những ưu điểm này, hoa văn nhựa GRP ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: