Phào chỉ nhựa GRP trang trí ngoại thất

Phào chỉ nhựa GRP trang trí ngoại thất các công trình xây dựng

Phào chỉ nhựa GRP trang trí ngoại thất phù hợp với những công trình xây dựng sang trọng như: biệt thự, lâu đài, nhà cao tầng mang phong cách cổ điển, bán cổ điển hoặc hiện đại. Các công trình này đòi hỏi các chi tiết trang trí sắc sảo, tinh tế của phào chỉ nhựa GRP để làm nổi bật phong cách kiến trúc mà chủ nhân muốn thể hiện.

Phào chỉ nhựa GRP trang trí ngoại thất Phào chỉ nhựa GRP trang trí ngoại thất

Phào chỉ nhựa GRP trang trí ngoại thất

Trước đây, khi xây dựng các công trình, với cách thi công phào chỉ ngoại thất bằng đắp tay thì thời gian thi công sẽ rất lâu, chi phí nhân công cao và sản phẩm tạo ra còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Các chi tiết kiến trúc sẽ không đồng đều và sắc nét như sản phẩm phào chỉ thiết kế và đúc khuôn.

Ngành công nghiệp xây dựng ngày càng phát triển, công nghệ sản xuất vật liệu ngày càng hiện đại, trong đó có có kỹ thuật sản xuất các sản phẩm phào chỉ. Các sản phẩm phào chỉ được thiết kế và đúc khuôn tạo ra sản phẩm có độ bền cao, chi tiết hoa văn sắc nét tinh tế, đảm bảo yêu cầu thi công nhanh và mang lại vè đẹp sang trọng hiện đại cho kiến trúc ngoại thất các công trình.

Phào chỉ nhựa GRP trang trí ngoại thất các công trình xây dựngCông trình sử dụng phào chỉ nhựa GRP trang trí nội thất

Kỹ thuật sản xuất phào chỉ nhựa GRP trong trang trí ngoại thất

VietGRC với kỹ thuật sản xuất phào chỉ nhựa GRP hiện đại đã tạo ra các sản phẩm phào chỉ đa dạng về kiểu dáng, hoa văn, chi tiết sắc sảo. Cùng với công nghệ thi công phào chỉ nhựa GRP trang trí ngoại thất, VietGRC đã tạo ra những công trình xây dựng đẹp hoàn thiện về mọi mặt.

Thành phần chính của phào chỉ GRP được làm từ hỗn hợp sợi thủy tinh kết hợp với nhựa Polyester hoặc nhựa Epoxy và các phụ gia phụ gia tạo độ bền cho vật liệu. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên có độ bền chắc, dễ thi công, tiết kiệm thời gian thi công (chỉ bằng 1/5 thời gian đắp thủ công), độ sắc nét cao, có khả năng chống thấm tốt.

Việc thi công phào chỉ GRP trang trí ngoại thất của VietGRC mang lại sự hài lòng cho quý khách. Vì sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đẹp, đa dạng kích thước, thời gian thi công nhanh, có khả năng chống thấm tốt, chi phí nhân công vừa phải.

Tham khảo: Phào chỉ GRP trang trí nội thất

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: