Phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội

Phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội

Phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội hiện nay được nhiều gia chủ lựa chọn trang trí khi xây dựng công trình. Vì sử dụng phào chỉ nhựa GRP với hoa văn sắc nét tinh tế tạo vẻ đẹp ấn tượng cho không gian nội ngoại thất và làm nổi bật phong cách kiến trúc mà chủ nhân ngôi nhà muốn thể hiện. Để tìm hiểu các mẫu thiết kế về phào chỉ nhựa GRP và thi công phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội bền đẹp và sang trọngCông trình sử dụng phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội

Công ty sản xuất thi công phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội

VietGRC – Mr Khương: 0898 499 788

Địa chỉ: Trụ sở chính: 360 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VPGD: 12 Đại Lộ Bình Dương, KP. Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương

Website: www.vietgrc.com

Email: [email protected]

Phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội bền đẹp và sang trọngMẫu phào chỉ nhựa GRP trang trí phòng ngủ

Các ưu điểm của phào chỉ nhựa GRP

Phào chỉ nhựa GRP (Glass Reinforced Polyester) là vật liệu xây dựng được sản xuất từ hỗn hợp sợi thủy tinh kết hợp với nhựa Polyester hoặc nhựa Epoxy và các phụ gia khác. Sản phẩm phào chỉ nhựa GRP được đúc khuôn hoàn thiện, với kiểu dáng đa dạng, hoa văn sắc nét tinh tế, độ bền cao được ứng dụng trong trang trí kiến trúc các công trình.

So với các loại chất liệu phào chỉ truyền thống trước đây như: thạch cao, gỗ hay xi măng thì phào chỉ nhựa GRP có nhiều ưu điểm hơn. Phào chỉ nhựa GRP có trọng lượng nhẹ, không ẩm mốc, cong vênh, mối mọt khi sử dụng tại các công trình.

Phào chỉ nhựa GRP tại Hà Nội phù hợp với mọi phong cách kiến trúc, từ cổ điển đến hiện đại. Tất cả đều mang vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho mỗi công trình.

5/5 - (100 bình chọn)
VietGRC Team

VietGRC Team

Content Creator at Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật GRC Việt Nam
VietGRC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng mới – bê tông sợi thủy tinh GRC. Chúng tôi với phương châm làm việc sáng tạo, năng động và hiệu quả của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, tín nhiệm qua từng dịch vụ và sản phẩm.

Bài viết liên quan: